top of page

Jólatónleikar Skálholtsdómkirkju færðir til 18. desember vegna færðar og veðurspár


Glæsilegir jólatónleikar í Skálholtsdómkirkju verða haldnir 18. desember klukkan 20:00 Rúmlega 100 kórsöngvarar úr kirkjukórum í Suður-prófastsdæmi koma saman og syngja þekktar jólakórtónlist og geta tónleikagestir gefst einnig tækifæri til þess að taka undir í nokkrum vel þekktum jólasálmum. Flytjendur á tónleikunum eru Söngkór Miðdalskirkju – Skálholtskórinn Organisti Jón Bjarnason Kirkjukórar Odda- og Þykkvabæjarkirkna Kirkjukór Breiðabólstaðarprestakalls Organisti: Guðjón Halldór Óskarsson Kirkjukór Landeyja Organisti: Haraldur Júlíusson Krikjukórar Ólafsvalla og Stóra-Núpskirkna Organisti Þorbjörg Jóhannsdóttir Einsöngur: Helga Kolbeinsdóttir Sigríður Karólína Viðarsdóttir Trompetleikur: Jóhann I. Stefánsson, Vilhjálmur I. Sigurðarson Fiðluleikur: Jóhanna Rut Arndísardóttir Verð aðeins 1500 krónur en frítt fyrir 12 ára og yngri – posi á staðnum Allir hjartanlega velkomnir!

Sérvaldar færslur
Nýjustu færslur
Safnið
Stikkorð
Samfélagsmiðlar
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page