Nýr auglýsingaseðill og ný vindskilti

27.06.2019

Skálholtsskóli hefur margt fram að færa, þar er meðal annars góður veitingastaður sem bæði hópar og einstaklingar geta komið og pantað af matseðli. Við mælum þó með að hópar geri boð á undan sér. Úrvalshráefni úr héraði eru notuð í hverjum rétt sem fram er borinn. Einnig eru glæsilegar kökur, kaffi og te á boðstólnum. Arite Fricke, grafískur hönnuður, var fengin til þess að hanna auglýsingaseðla, vindskilti og vegskilti til þess að auka umferðina um veitingastaðinn. Arite hefur tekist einstaklega vel til og okkur langar að deila með ykkur afrakstri vinnu hennar. Vonandi og fljótlega munu rísa vegleg vegskilti við þjóðveginn. Verið þið ávalt velkomin í Skálholt.

 

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Sérvaldar færslur

Öruggar útfærslur á öllum þáttum kyrrðardaga út frá kröfum um sóttvarnir

September 23, 2020

1/10
Please reload

Nýjustu færslur
Please reload

Safnið
Please reload

Stikkorð
Please reload

Samfélagsmiðlar
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

SKÁLHOLT - SAGA OG MENNING Í 1100 ÁR

Sími: +354 486-8870

Skálholtsskóli

Skálholti, 801Selfoss

skalholt@skalholt.is

© 2023 Skálholtskirkjustaður