Grand Rapids Symphony Youth Choir syngur eftir guðsþjónustu

12.06.2019

Ungmennakórinn Grand Rapids Symphony Youth Choir er metnaðarfullur kór frá Grand Rapids, Michigan í Bandaríkjunum. Kórinn er hluti af Grand Rapids Symphony og tekur reglulega þátt í tónleikum þeirra. Kórinn samanstendur af 51 ungmenni á aldrinum 12 – 18 ára, sem njóta þess að syngja tónlist hvaðanæfa úr heiminum. Kórinn er á ferð um Ísland með foreldrum og stjórnendum. Meðal viðkomustaða þeirra er Skálholtsdómkirkja en kórinn mun syngja nokkur lög í lok sunnudagsguðsþjónustu kl.11.00 þann 16. júní næstkomandi. Messan er öllum opin og vonandi sjáum við sem flesta.

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Sérvaldar færslur

Söngur, sagnir og ljóðatónlist í Skálholti - Hilmar Örn, Björg Þórhallsdóttir og Elísabet Waage á hörpu

November 9, 2019

1/10
Please reload

Nýjustu færslur