Föstumessur og sunnudagar á föstu

14.03.2019

 

Messað er alla sunnudaga í Skálholtsdómkirkju kl. 11 og á föstunni eru kvöldmessur í Mosfellskirkju í Grímsnesi alla miðvikudaga kl. 20.30. Sr. Egill Hallgrímsson leiðir allt helgihald og þjónar hann ásamt sr. Kristjáni Val Ingólfssyni, biskupi, í Mosfellskirkju. Sr. Kristján Björnsson, vígslubiskup í Skálholti þjónar fyrir altari og prédikar í Skálholtsdómkirkju sunnudaginn 31. mars kl. 11 en það er boðunardagur Maríu. Organisti er Jón Bjarnason. 

Framundan er fjölbreytt helgihald í kyrruviku og á páskahátíðinni. Í Skálholtsdómkirkju verður kvöldmessa á skírdagskvöld, guðsþjónusta með kórsöng og lestri úr píslasögunni föstudaginn langa kl. 16 og hátíðarguðsþjónusta árla daga kl. 8 á páskadag og aftur kl. 14.

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Sérvaldar færslur

Öruggar útfærslur á öllum þáttum kyrrðardaga út frá kröfum um sóttvarnir

September 23, 2020

1/10
Please reload

Nýjustu færslur
Please reload

Safnið
Please reload

Stikkorð
Please reload

Samfélagsmiðlar
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

SKÁLHOLT - SAGA OG MENNING Í 1100 ÁR

Sími: +354 486-8870

Skálholtsskóli

Skálholti, 801Selfoss

skalholt@skalholt.is

© 2023 Skálholtskirkjustaður