Skálholtsdómkirkja er opin milli kl. 9 - 18 alla daga. Verið velkomin

18.12.2018

 

Skálholtsdómkirkja verður opin milli kl. 9 á morgnanna til kl. 18 síðdegis alla daga fram á vor. Það er fallegt að njóta listglugga Gerðar Helgadóttur og altarismyndar Nínu Tryggvadóttur sem gengið hafa í endurnýjun lífdaga með viðgerðum síðasta árs. Auk kirkjunnar verður opið niður á minjasafnið í kjallara kirkjunnar og er opið á snyrtingar í kjallara Skálholtsskóla. Skálholtsskóli er opinn fyrir veitingar, mat og kaffi, og hægt er að fá gistingu í Skálholti með því að bóka hér á vef kirkjunnar og á vefnum booking.com. Hér á vefnum er einnig hægt að senda inn fyrirspurnir og pantanir fyrir veitingasölu fyrir hópa. Upplýsingar um aðgangseyri fyrir ferðafólk á safn og snyrtingar er að finna á staðnum og fer verð eftir stærð rútu og fólksbíla. Í kirkjunni er ljósastika þar sem hægt er að kveikja bænaljós og eiga hljóða stund. 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Sérvaldar færslur

Öruggar útfærslur á öllum þáttum kyrrðardaga út frá kröfum um sóttvarnir

September 23, 2020

1/10
Please reload

Nýjustu færslur
Please reload

Safnið
Please reload

Stikkorð
Please reload

Samfélagsmiðlar
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

SKÁLHOLT - SAGA OG MENNING Í 1100 ÁR

Sími: +354 486-8870

Skálholtsskóli

Skálholti, 801Selfoss

skalholt@skalholt.is

© 2023 Skálholtskirkjustaður